Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Cải Xào Tỏi

Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món cải xào tỏi gồm có


- 1kg cải rổ
- 5 tép tỏi
- 3 vên chao
- 1 muỗng cà-phê hạt nêm
- 1 muỗng cà-phê đường
- 2 muỗng súp nước
- Dầu ăn.



Cách làm:


Các bước thực hiện món: cải xào tỏi 


- Cải rổ nhặt bỏ cọng già, đem tước sơ, thái khúc, rửa sạch, để ráo. Đun nồi nước sôi, trụng sơ cải rồi chiêng ngay bằng nước lạnh để giữ màu xanh.
- Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng.
- Cho chao vào bát, tán nhuyễn, nêm đường, hạt nêm vào nước rồi khuấy cho đều.
- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng, cho tỏi lát vào phi thơm.
- Sau đó rưới hỗn hợp chao đã trộn vào rau và xóc đều lên với rau rồi tắt lửa.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: cải xào tỏi 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét