Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

CHÁO TÔM

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu thực hiện món Cháo tôm
Tôm tươi 0,5kg
Bì lợn 0,05kg
Muối rang 0,01kg
Thịt lợn vai 0,2kg
Thính gạo rang 0,1kg
Rau thơm, mùi, kinh giới.




CÁCH LÀM:

Các bước thực hiện món Cháo tôm
Tôm luộc, bóc vỏ, bỏ đầu.
Thịt lợn nướng, thái miếng nhỏ bang con tôm.
Vì lợn luộc thái chỉ nhỏ.
Thính gạo, muối rang giã nhỏ.
Các thứ trên trộn đều vào tôm thịt là được. Nếu không dùng thính gạo thì lấy bánh đa nướng vàng giã nhỏ cũng được.
Bày chạo tôm ra đĩa, trên rắc ít rau thơm, mùi.
Chúc bạn thành công với món Cháo tôm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét