Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Mồng Tơi Xào Tỏi



Nguyên liệu:


Mồng tơi xào tỏi cần có các nguyên liệu sau:


- Rau mồng tơi
- Tỏi
- Mỡ nước hoặc dầu ăn


Cách làm:


Các bước thực hiện món Mồng tơi xào tỏi gồm có:


- Rau mồng tơi chọn loại nhiều ngọn, ít lá, lá càng nhỏ càng ngon. Nhặt sạch rau mồng tơi, rửa dưới vào nước, để ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Cho chảo lên bếp, để lừa thật to, đổ dầu vào chảo đun nóng già. Cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm gia vị vừa miệng. Rau xào chín tới thì tắt bếp, đổ ra đĩa, ăn nóng sẽ ngon hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: Mồng tơi xào tỏi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét