Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Cánh Gà Xốt Chua Ngọt



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món cánh gà xốt chua ngọt gồm có:


- 1 vĩ cánh gà
- 3 muỗng tương cà chua
- 3 muỗng tương ớt
- 1 muỗng xì dầu
- 1 thìa đường
- Muối. - Tiêu
- 1 muỗng bơ
- 4 tép tỏi
- Dầu ăn


Cách làm:


Các bước thực hiện món: cánh gà xốt chua ngọt


- Luộc cánh gà khoảng 10 phút. Trong khi đó, bằm tỏi và phi trong bơ cho vàng, thêm tương cà chua, tương ớt,
đường, nước tương, 1 ít muối, xì dầu và tiêu. Nêm nếm các gia vị phải cân bằng.
- Gà luộc xong vớt ra để nguội bớt rồi chiên vàng. Dùng thố lớn, sắp cánh gà vào, tưới nước sốt lên trên, đậy
nắp và xóc mạnh.
- Dọn ăn nóng với muối tiêu chanh.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: cánh gà xốt chua ngọt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét