Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Gà Nấu Trái Vải



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món gà nấu trái vải cần có:


- 1kg thịt gà
- 800g trái vải tươi
- 1 trái dừa xiêm
- 1 trái cà chua
- 1 muỗng cafe tỏi bằm
- Dầu ăn
- Ngò


Cách làm:

Các bước thực hiện món: gà nấu trái vải


Chuẩn bị:
- Gà: Rửa sạch chặt miếng to, ướp gia vị cho thấm
- Trái vải: Lột vỏ bọc lấy cơm bỏ hột
- Cà chua: Tỉa hoa hồng
- Ngò: Rửa sạch để ráo


Thực hiện:
    Bắc chảo cho hai muỗng súp dầu + tỏi phi vàng cho gà vào xào sẵn, cho gà qua nồi đổ nước sôi vừa ngập gà,bắc lên nấu lửa nhẹ cho gà chín. Sau đó cho dừa xiêm vào nấu tiếp, gà chín nếm gia vi vừa ăn, cho trái vải vào nhắc xuống.
  Cách trình bày: Múc gà ra thố hoặc tô trên để hoa hồng, dùng nóng với bánh mì và muối tiêu chan

Chúc các bạn thực hiện thành công món: gà nấu trái vải

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét