Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Gà Hấp Jambon



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món gà nướng jambon cần có:


- 200 ức gà phi lê, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- 100 jambon vai, cắt miếng vừa ăn
- 4 cái nấm đông cô tươi, cắt đôi
-  200g cải bó xôi, cắt khúc vừa ăn
- 3 tép tỏi, bằm nhuyễn
- 2 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- 1/4 muỗng cà phệ tiêu xay
- 1 muỗng canh bột bắp, pha loãng với nước
- 1/2 muỗng canh dầu ăn
- Ăn kèm nước tương và ớt


Cách làm:


Các bước thực hiện món gà nướng jambon:


- Chuẩn bị nồi hấp và đun nước cho sôi.
- Sắp một miếng thịt gà, một miếng jambon và một miếng đông cô vào nhau cho đến khi hết tất cả nguyên liệu.
- Ướp hỗn hợp thịt gà với 1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt Knorr, tiêu xay và đầu ăn cho vừa ăn.
- Đem hỗn hợp thịt gà hấp 12 phút cho chín.
- Xào cải bò xôi với tỏi bằm cho thơm, nêm với phần còn lại của hạt nêm từ thịt Knorr cho vừa ăn.
- Lấy gà hấp jambon ra khỏi nồi hấp, phần nước xốt làm sệt với bột bắp.
- Dùng nóng với cải bó xôi, nước tương và ớt cắt khoanh.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: gà nướng jambon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét